0
Giỏ hàng 0 đ

Dự án "Làm mẹ thật dễ"

20/06/2017
1297 lượt xem

DỰ ÁN LÀM MẸ THẬT DỄ

Cách thức đăng ký:


B1: Vào link: http://metron.vn/dang-ky/du-an-lam-me-that-de.html


B2: Lựa chọn phần đăng ký phù hợp với mình(Mẹ mang thai hoặc Mẹ sau sinh có con nhỏ từ 0-3 tuổi)


B3: Điền tất cả thông tin theo yêu cầu.


➡️ Sau đó hệ thống sẽ gửi email xác nhận đến bạn. Và những email có nội dung liên quan tương ứng theo từng giai đoạn mà bạn đã đăng ký.


➡️ Mỗi 1 tuần bạn sẽ nhận được 1 email cung cấp những thông tin bổ ích để mẹ hiểu rõ hơn về quá trình mang thai và nuôi con, tâm lý của mẹ, những hội chứng của trẻ sơ sinh và cách xử lý TƯƠNG ỨNG với từng giai doạn phát triển của bé


➡ Đây là 1 chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho các mẹ trong quá trình mang thai và hành trình nuôi con khôn lớn.

      mang-thai.gif (95 KB)                  Chuỗi quy trình Dành cho mẹ sau sinh

 

Sau bao ngày trông ngóng và hồi hộp thì que thử thai đã hiện lên hai vạch rõ ràng, bạn đã được bác sĩ báo rằng mình đã mang trong mình một sinh linh bé nhỏ. Biết bao cảm xúc đang xen tràn về, bên cạnh với niềm vui ngập tràn, với niềm hạnh phúc khôn tả ấy thì bạn cũng vô cùng lo lắng vì không biết cách chăm sóc cho bản thân và bé yêu như thế nào?

- Bạn cảm thấy mình rất lúng túng và dường như mọi thứ đều quá mới mẻ, thậm chí bạn không dám bước đi mạnh vì sợ ảnh hưởng đến bé yêu.

- Bạn lo lắng và không biết mình cần phải làm những gì để có thể chăm sóc cho cả hai mẹ con được tốt nhất…

du-an-lam-me-that-de.jpg (85 KB)

Sau bao ngày trông ngóng và hồi hộp thì que thử thai đã hiện lên hai vạch rõ ràng

 

Rồi khi bé yêu đã chào đời, sau quãng thời gian vượt cạn bạn đã lần đầu tiên được tận mắt nhìn bé khóc, bé cười. Thế nhưng thời khắc này cũng chính thức đánh dấu bạn đã trở thành một người mẹ thật sự, bạn phải tự mình chăm sóc bé yêu từ việc ăn uống cho đến tắm rửa vệ sinh bé và dạy dỗ bé cưng. Phải làm thế nào đây nhỉ? Mọi thứ lại mới mẻ quá, bạn dường như lại thấy mình thật nhỏ bé, bạn lại lo lắng và không biết mình có đủ kiến thức để chăm sóc cho mẹ và bé như thế nào là tốt nhất???

du-an-lam-me-that-de-1.jpg (81 KB)

Bé yêu đã chào đời rồi, mẹ vô cùng hạnh phúc với bé cưng của mình

 

Dõi theo những nỗi lo lắng, những cung bậc cảm xúc của lần đầu làm mẹ, dõi theo những lời từ trái tim của mỗi người mẹ, Mẹ Tròn đã ấp ủ và cho ra đời Dự án “LÀM MẸ THẬT DỄ”. Dự án LÀM MẸ THẬT DỄ được dịch và tổng hợp dựa theo trên nền tảng kiến thức của các chuyên gia nước ngoài và nhiều nguồn, sách liên quan như: “Cẩm nang làm mẹ”, “Bí quyết nuôi dạy con. Mẹ Tròn đã chắc lọc và biên tập lại một cách tỉ mỉ và thiết thực nhất để mỗi người mẹ đều có thể dễ dàng nhận được các giá trị hiệu quả nhất của dự án. Chính những điều này đã giúp mang đến rất nhiều những thông tin cần thiết và bổ ích cho các mẹ.

Đến với dự án LÀM MẸ THẬT DỄ các mẹ sẽ nhận được những gì?

buttom-24.png (15 KB)  Thứ nhất - Cung cấp các thông tin hữu ích nhất về 40 tuần thai: Trong 40 tuần thai này, Mẹ Tròn sẽ liệt kê đầy đủ tất cả những dấu hiệu rõ rệt về sự thay đổi của mẹ, của bé, bé sẽ lớn bằng hạt gì, bằng quả gì. Và qua đó còn chia sẻ những căn bệnh thường gặp của mẹ trong quá trình mang thai. Mẹ sẽ có biểu hiện như thế nào và đâu mới là tình trạng mà các mẹ cần đáng phải quan tâm. Đời sống vợ chồng của các mẹ sẽ như thế nào? Phải chăng có thai là không được sex… Tất tần tật những kiến thức về 40 tuần thai này sẽ giúp các mẹ thoải mái và an tâm hơn về những bỡ ngỡ của lần đầu mang thai.

buttom-24.png (15 KB) Thứ hai - Cung cấp các thông tin chính xác nhất về 36 tháng phát triển của bé: Sau khi sinh bé yêu thì việc chăm sóc bé như thế nào, tắm cho bé ra sao… cũng chính là nỗi lòng mà các mẹ đặc biệt quan tâm. Đặc biệt mẹ biết không 3 năm đầu đời chính là giai đoạn vàng đối với sự phát triển của bé yêu và mẹ cần phải biết, phải hiểu để có thể chăm sóc giúp bé không chỉ phát triển về thể chất mà cả về trí tuệ.

buttom-24.png (15 KB) Thứ ba - Mẹ Tròn sẽ mang đến bí quyết tuyệt vời nhất cùng mẹ: Mẹ Tròn sẽ kịp thời đưa đến tất cả những kiến thức trong việc chăm sóc bé cũng như những thay đổi của bé, giai đoạn nào bé biết lật, bé bò, biết đi, tập ăn, tập nói; bé thường gặp phải những căn bệnh gì và mẹ cần làm như thế nào để kịp thời đối phó. Bên cạnh đó 36 tháng phát triển của bé còn gắn liền với những câu chuyện của mẹ, những bí quyết thông tin về cuộc sống của mẹ như thế nào để các mẹ cảm thấy dễ dàng hơn khi cùng bé yêu lớn khôn mỗi ngày…

du-an-lam-me-that-de-2.jpg (56 KB)

Đến với dự án mẹ sẽ thấy rằng Làm mẹ thật dễ

 

Có thể nói với dự án LÀM MẸ THẬT DỄ của Mẹ Tròn cũng giống như kim chỉ nam, Mẹ Tròn sẽ đưa đôi bàn tay của mình để dìu các mẹ đi qua những thử thách và cam go. Để đến một lúc nào đó nhìn lại mẹ đã thấy mình làm được, bé yêu đã lớn khôn, đã khỏe mạnh, đã thông minh, đã vui vẻ và hạnh phúc. Lúc này thì mẹ sẽ hiểu được: Ồ, hóa ra LÀM MẸ THẬT DỄ…

13624929_512786285598443_2104514730_n.gif (47 KB) Mẹ hãy click đăng ký dưới đây:

      mang-thai.gif (95 KB)                  Chuỗi quy trình Dành cho mẹ sau sinh

 

{