0
Giỏ hàng 0 đ

Thảm xốp lót sàn

(21 sản phẩm)

Thảm xốp lót sàn bộ 10 miếng hình con vật ngộ nghĩnh (30cm x 30cm)

 • 140,000đ
Thảm xốp lót sàn bộ 10 miếng hình con vật ngộ nghĩnh (30cm x 30cm) có xuất xứ Việt Nam, gồm 10 miếng hình con vật đáng yêu với nhiều màu sắc sinh động, nổi bật bé sẽ có một không gian vui chơi và học hỏi thú vị và an toàn.
ĐẶT HÀNG

Thảm chơi thông thái Playmat Dwinguler chính hãng Hàn Quốc

 • 7,399,000đ
Thảm chơi thông thái Playmat Dwinguler chính hãng Hàn Quốc là một vật dụng nội thất và cũng là 1 loại đồ chơi mà trẻ em ham thích. Sản phẩm được thiết kế với những hình ảnh được hoài hòa và sinh động như những khu rừng có nhiều loài sinh vật giúp bé được an toàn và vui thích hơn khi chơi hằng ngày.
ĐẶT HÀNG

Thảm chơi chủ đề âm nhạc Playmat Dwinguler

 • 7,099,000đ
Thảm chơi chủ đề âm nhạc Playmat Dwinguler là một vật dụng nội thất và cũng là 1 loại đồ chơi mà trẻ em ham thích. Sản phẩm được thiết kế với những hình ảnh được hoài hòa và sinh động như những khu rừng có nhiều loài sinh vật giúp bé được an toàn và vui thích hơn khi chơi hằng ngày.
ĐẶT HÀNG

Thảm chơi nông trại hiền hòa Playmat Dwinguler

 • 5,199,000đ
Thảm chơi nông trại hiền hòa Playmat Dwinguler là một vật dụng nội thất và cũng là 1 loại đồ chơi mà trẻ em ham thích. Sản phẩm được thiết kế với những hình ảnh cô gà, chú chuột, bác sói,… đi vào nông trại hài hòa, thân thiện với nhà chòi, máy cày, máy xay gió,… giúp bé được an toàn và vui thích hơn khi chơi hằng ngày. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC nên rất an toàn cho trẻ.
ĐẶT HÀNG

Thảm chơi hình sở thú năng động Playmat Dwinguler Hàn Quốc

 • 4,599,000đ
Thảm chơi hình sở thú năng động Playmat Dwinguler Hàn Quốc là một vật dụng nội thất và cũng là một loại đồ chơi mà trẻ em ham thích. Sản phẩm được thiết kế với những con vật trong sở thú như hình ảnh chú voi, chú hổ, bác sư tử,… giúp bé được an toàn và vui thích hơn khi chơi hằng ngày.
ĐẶT HÀNG

Thảm chơi cho bé Comflor Dwinguler hình thú (2100 x 1400 x 13mm)

 • 4,099,000đ
Thảm chơi cho bé Comflor Dwinguler hình thú (2100 x 1400 x 13mm) là một vật dụng nội thất và cũng là một loại đồ chơi mà trẻ em ham thích. Sản phẩm được thiết kế với những con vật trong sở thú như hình ảnh chú voi, chú hổ, bác sư tử,… giúp bé được an toàn và vui thích hơn khi chơi hằng ngày. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC nên rất an toàn cho trẻ.
ĐẶT HÀNG

Thảm chơi nhiều hình xinh xắn cho bé Comflor Dwinguler

 • 3,099,000đ
Thảm chơi nhiều hình xinh xắn cho bé Comflor Dwinguler là một vật dụng nội thất và cũng là một loại đồ chơi mà trẻ em ham thích. Sản phẩm được thiết kế với những hình ảnh con vật cây cối xinh xắn, đầy màu sắc giúp bé được an toàn và vui thích hơn khi chơi hằng ngày. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC nên rất an toàn cho trẻ.
ĐẶT HÀNG

Thảm chơi hình bầu trời xanh cho bé Playmat Dwinguler

 • 2,699,000đ
Thảm chơi hình bầu trời xanh cho bé Playmat Dwinguler là một vật dụng nội thất và cũng là một loại đồ chơi mà trẻ em ham thích. Sản phẩm được thiết kế với những hình ảnh con vật cây cối xinh xắn, đầy màu sắc trên nền trời xanh giúp bé được an toàn và vui thích hơn khi chơi hằng ngày. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC nên rất an toàn cho trẻ.
ĐẶT HÀNG

Thảm chơi em bé Vinalon có viền (140 x 200 cm) dày và chắc hơn

 • 550,000đ
<p>Thảm chơi em bé Vinalon có viền (140 x 200 cm) dày và chắc hơn dày và chắc hơn là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt Nam, đây không chỉ là vật dụng nội thất đẹp trang trí cho gian phòng của bé mà còn là loại đồ chơi được trẻ em yêu thích, mang đến những bài học thú vị, đồng thời giúp bé giảm đau và an toàn hơn khi va chạm với nền nhà.</p>
ĐẶT HÀNG

Thảm chơi em bé Vinalon có viền với hình ảnh sinh động (120 x 200 cm)

 • 450,000đ
Thảm chơi em bé Vinalon có viền với hình ảnh sinh động (120 x 200 cm) là sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt Nam, đây không chỉ là vật dụng nội thất đẹp trang trí cho gian phòng của bé mà còn là loại đồ chơi được trẻ em yêu thích, mang đến những bài học thú vị nhờ vào những hình ảnh con vậy, cây cối, chữ số đầy màu sắc.
ĐẶT HÀNG

Thảm xốp lót sàn bộ 26 chữ cái (30cm x 30cm), bé có thể học hỏi khi chơi

 • 364,000đ
Thảm xốp lót sàn bộ 26 chữ cái (30cm x 30cm) có xuất xứ Việt Nam, gồm có 26 chứ cái từ A-Z với nhiều màu sắc sinh động, nổi bật bé sẽ có một không gian vui chơi và học hỏi thú vị và an toàn.
ĐẶT HÀNG

Thảm xốp lót sàn miếng rời (100cm x 100cm x 2.6cm) dày dặn, bền chắc

 • 250,000đ
Thảm xốp lót sàn miếng rời (100cm x 100cm x 2.6cm) là sản phẩm mang thương hiệu Việt được làm bằng xốp êm ái, nhiều màu sắc sinh động giúp không gian phòng trẻ thêm đẹp mắt, bảo vệ bé yêu khỏi những va chạm với sàn nhà. Với thảm xốp bé sẽ thỏa thích vui chơi với người thân, bạn bè, sản phẩm được làm với nhiều màu sắc sinh động, chất liệu xốp êm ái rất thích hợp làm tấm thảm lót an toàn cho khu vực vui chơi của trẻ.
ĐẶT HÀNG
Mời bạn xem tiếp ( còn 9 sản phẩm )

 THẢM XỐP LÓT SÀN CHO BÉ

Trẻ hiếu động, nghịch ngợm nhưng đây có lẽ là một yêu tố quan trọng để trẻ phát triển khỏe mạnh, lớn khôn cả về thể chất, tinh thần và cả trí thông minh nữa. Do đó, điều quan trọng hơn hết là bố mẹ cần phải tạo cho bé một không gian hết sức thú vị với nhiều họa tiết bắt mắt và màu sắc bắt mắt để kích thích bé vui chơi và thỏa sức sáng tạo.

Đây chính là lúc mẹ cần đến sản phẩm thảm xốp lót sàn cho bé. Sản phẩm được thiết kế rất tiện lợi vừa có nhiều màu sắc và họa tiết bắt mắt giúp kích thích thị giác của bé vừa giúp bảo vệ bé khỏi những chấn thương trong lúc chơi đùa. Chính vì vậy, hãy nhanh tay mang về cho bé những tấm thảm xốp này để bé vui chơi an toàn mẹ nhé!

 

tham-xop-lot-san.jpg (91 KB)

 

buttom-174.png (2 KB)

Những lý do để mẹ tin dùng lựa chọn sản phẩm thảm xốp lót sàn

Sản phẩm làm từ chất liệu cao cấp

dau-stick.jpg (2 KB) Thảm xốp lót sàn là vật dụng mà khi sử dụng bề mặt của thảm sẽ tiếp xúc trực tiếp với làn da của bé. Nếu chất liệu kém chất lượng sẽ rất dễ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chính vì vậy, hiểu được điều này, tất cả sản phẩm thảm xốp lót sàn tại Mẹ Tròn đều được làm từ chất liệu nhựa xốp cao cấp, hoàn toàn không chứa các thành phần gây hại cho sức khỏe của bé nên mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng.

Có độ dày lý tưởng cho bé

dau-stick.jpg (2 KB) Dựa trên tiêu chí giúp bé có thể vui chơi thoải mái mà không lo té ngã đau, thảm xốp lót sàn được thiết kế với độ dày lý tưởng giúp bảo vệ bé tốt hơn.

Họa tiết và màu sắc bắt mắt

dau-stick.jpg (2 KB) Sản phẩm được thiết kế với những họa tiết và màu sắc bắt mắt giúp kích thích thị giác của bé phát triển. Với rất nhiều những thiết kế giúp bé phát triển tư duy sáng tạo hay học số, học chữ cái, tất cả tùy thuộc vào nhu cầu và ý thích của bé mà bố mẹ sẽ chọn những họa tiết nào phù hợp cho bé.

buttom-174.png (2 KB)

Những loại thảm xốp lót sàn tại Mẹ Tròn

Thảm xốp miếng rời

dau-stick.jpg (2 KB) Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa xốp cao cấp, hoàn toàn không chứa BPA gây hại cho sức khỏe của bé. Với thiết kế các miếng xốp rời tiện lợi giúp mẹ cất giữ tiện lợi và tiết kiệm diện tích hơn.

dau-stick.jpg (2 KB) Thảm xốp lót sàn bộ số, chữ cái và phép tính được gói gọn trong các tấm thảm vuông nhỏ nhắn giúp cho bé những bài tập về nhận biết mặt chữ, đếm số và thực hiện các phép tính đơn giản một cách thành thạo và dễ ghi nhớ.

dau-stick.jpg (2 KB) Mỗi miếng thảm với nhiều màu sắc khác nhau, sử dụng những gam màu sắc tươi mới, nổi bật như: đỏ, hồng, cam, xanh dương, xanh lá, tím,... sẽ kích thích thị giác để giúp bé học cách nhận biết các màu sắc tốt hơn.

dau-stick.jpg (2 KB) Sản phẩm có khả năng cách âm tốt giúp tránh làm ồn khi bé chạy nhảy trên thảm, loại thảm này rất thích hợp cho các hộ gia đình ở chung cư, khu tập thể sử dụng.

dau-stick.jpg (2 KB) Sản phẩm chống thấm nước rất tốt, giúp mẹ dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Thảm chơi mềm mại

dau-stick.jpg (2 KB) Sản phẩm thảm chơi được làm từ chất liệu mềm mại an toàn, không gây kích ứng cho làn da của bé. Thảm được thiết kế với những hình ảnh nghộ nghĩnh, dễ thương, đầy màu sắc như cây cối, con vật trong thế giới cổ tích hay những chữ cái, con số có thể dạy cho bé khám phá điều lý thú ấy ngay trên tâm thảm xinh xắn mà bé lẫy, bò, ngồi đùa chơi hàng ngày.

dau-stick.jpg (2 KB) Sản phẩm có khả năng chống thấm nước tốt, giúp mẹ dễ dàng vệ sinh lau chùi.

 

Với những thông tin hữu ích trên thì chắc chắn các ông bố bà mẹ đã biết được những lợi ích của chiếc thảm xốp lót sàn cho bé rồi đúng không nào. Vậy thì hãy nhanh chân đến với Mẹ Tròn để được đội ngủ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ chọn sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho bé nhé.

{