0
Giỏ hàng 0 đ

Sách nuôi con

(18 sản phẩm)

Phương pháp ăn dặm do bé chỉ huy

 • 59,000đ
Cuốn sách Phương pháp ăn dặm do bé chỉ huy là toàn bộ những thông tin cần thiết để cha mẹ hiểu và áp dụng theo phương pháp Baby Led Weaning (BLW). Đây chính là một phương pháp ăn dặm mà cho phép bé tự quyết định và ba mẹ cần phải tôn trọng quyết định này của bé.
ĐẶT HÀNG

Nhật ký của mẹ

 • 59,000đ
Cuốn sách Nhật ký của mẹ chính là cuốn nhật ký bằng tranh miêu tả tâm tình chân thành mà tác giả Kawa Chan muốn nhắn gửi đến cậu con trai đầu lòng của mình. Xuyên suốt toàn bộ cuốn sách đó chính là những bức tranh được vẽ theo phong cách dễ thương, hài hước và đáng yêu. Bạn sẽ găp trong đó những hình ảnh của mình, của chồng, của ông bà nội ngoại…
ĐẶT HÀNG

Trí tuệ thẩm thấu

 • 119,000đ
Cuốn sách Trí tuệ thẩm thấu đó chính là cuốn sách dựa trên bài thuyết giảng của Tiến sĩ Maria Montessori. Cuốn sách hé lộ năng lực tinh thần đặc biệt của trẻ nhỏ giúp tạo dựng và định hình nhân cách trong vài năm mà không cần đến sự dạy dỗ của giáo viên hay các chương trình giáo dục cụ thể. Bên cạnh đó bà cũng chỉ ra trách nhiệm của người trưởng thành đối với giai đoạn này của trẻ nhỏ. Bà đã đem đến phương pháp giáo dục ngay từ thuở mới sinh cho các bậc phụ huynh.
ĐẶT HÀNG

Ăn dặm kiểu Nhật

 • 125,000đ
Ăn dặm kiểu Nhật chính là cuốn sách giới thiệu tất cả những công thức nấu ăn đơn giản, đầy đủ dinh dưỡng với thời gian nhanh chóng. Và tất cả những món ăn này rất dễ làm vì nó tương đối đơn giản… Bên cạnh đó nó còn bổ sung nhiều bí quyết về thực phẩm cần có khi bé bị ốm hay bị dị ứng thực phẩm. Ngoài ra cuốn sách Ăn dặm kiểu Nhật còn trả lời những câu hỏi mà cha mẹ băn khoăn như “nên cân bằng sữa mẹ và ăn dặm như thế nào” hay “con tôi tỏ ra không thích nhiều thứ, liệu có vấn đề gì không?”
ĐẶT HÀNG

Dạy trẻ làm việc nhà

 • 69,000đ
Cuốn sách Dạy trẻ làm việc nhà sẽ chỉ ra những nguyên tắc, chiến lược cũng như lời khuyên để giúp trẻ hoàn thành việc nhà. Cuốn sách sẽ biến những lời chê trách mà bố mẹ hay dùng để trở thành câu khen ngợi tích cực. Đây chính là bí quyết thúc đẩy giúp bé làm nhiều việc nhà hơn.
ĐẶT HÀNG

Dạy con kiểu Pháp

 • 69,000đ
Dạy con kiểu Pháp là cuốn sách được phát hành vào cuối năm 2011 và nó có tên tiếng Anh là “French children don’t throw food” tạm dịch Trẻ em Pháp không ném thức ăn. Đây chính là cách chia sẻ bí quyết dạy con để chúng ngồi ăn ngoan ngoãn và không la hét hay khóc lóc. Cuốn sách tạo nên một làn sóng mạnh mẽ cho các ông bố bà mẹ Việt Nam về cách nuôi dạy trẻ.
ĐẶT HÀNG

Phương pháp Montessori trong gia đình

 • 59,000đ
Đây chính là cuốn sách của tác giả Sagara Atsuko dày công biên soạn.Cuốn sách hướng dẫn chi tiết cho những ông bố, bà mẹ áp dụng phương pháp Mintessori đối với giáo dục con ngay tại gia đình. Với lời văn đơn giản, dễ hiểu cùng ví dụ sinh động giúp bố mẹ dễ dàng áp dụng trong việc dạy bé của mình. Đồng thời cuốn sách còn cung cấp những từ khóa kích thích tieemfnawng đang trong thời kỉ mẫn cảm của trẻ mà bố mẹ cần học.
ĐẶT HÀNG

Phương pháp Montessori - Nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao

 • 59,000đ
Đây chính là cuốn sách giới thiệu nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao theo phương pháp Montessori bằng những ví dụ cụ thể và sinh động. Với cách viết gần gũi và dễ hiểu sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc dạy trẻ. Cuốn sách sẽ chỉ ra phương pháp giúp trẻ phát triển toàn diện hơn đồng thời cảm nhận được cuộc sống với thái độ trân trọng và hạnh phúc.
ĐẶT HÀNG

Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn 2 tuổi

 • 59,000đ
Giai đoạn hai tuổi chính là giai đọan vô cùng quan trọng và cũng rất khó khăn vì đây là lúc mà trẻ rất bướng bỉnh. Tuy nhiên nếu như giáo dục tốt trong giai đoạn này thì những tố chất của trẻ sẽ được phát huy tối đa. Chính vì thế cuốn sách Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn 2 tuổi sẽ cung cấp để bố và mẹ có thể dạy cho trẻ những kĩ năng sống cùng những trò chơi thông minh.
ĐẶT HÀNG

12 mảnh ghép giá trị cho con

 • 66,000đ
Cuốn sách 12 mảnh ghép giá trị cho con giúp hỗ trợ cha mẹ xác định hệ thống giá trị của chính họ để dạy cho con cái một cách tốt nhất. Xuyên suốt cuốn sách chính là những câu chuyện thuộc về cá nhân và mang tính chất cá nhân. 12 mảnh ghép giá trị cho con sẽ trình bày 12 giá trị cụ thể theo 12 tháng trong một năm và những phương pháp giúp phát huy tác dụng tối đa khi dạy mỗi giá trị đó.
ĐẶT HÀNG

Dạy con cách câu cá, đừng tặng cá cho con

 • 69,000đ
<p>Cuốn sách Dạy con cách câu cá, đừng tặng cá cho con là tái bản, đổi bìa và tên từ cuốn “Dạy trẻ làm việc nhà”. Trong cuốn sách này sẽ chia sẻ những nguyên tắc, chiến lược cũng như lời khuyên để giúp trẻ làm việc nhà. Đọc xong cuốn sách bố mẹ sẽ biết được những kỹ năng thích hợp để dạy trẻ ở mỗi độ tuổi khác nhau. Đồng thời qua đó sẽ học được cách khuyến khích trẻ làm được những điều mà bố mẹ nghĩ là trẻ nên làm.</p>
ĐẶT HÀNG

Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn 1 tuổi

 • 59,000đ
Cuốn sách Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn 1 tuổi sẽ chỉ ra những cách thức đơn giản nhất để giúp bé phát triển tối đa trong giai đoạn bé 1 tuổi. Cuốn sách sẽ giúp bố mẹ rèn luyện cho vùng vỏ não, đây chính là bí quyết giúp bé phát triển thông minh hơn mỗi ngày.
ĐẶT HÀNG
Mời bạn xem tiếp ( còn 6 sản phẩm )

SÁCH NUÔI CON – NGUỒN KIẾN THỨC VÔ TẬN CHĂM SÓC BÉ YÊU TỐT NHẤT

Có thể thấy rõ rằng sách chính là người thầy, người bạn, là tri kỉ tuyệt vời đối với mỗi chúng ta. Mỗi cuốn sách nuôi con với những nỗi dụng khác nhau sẽ mang đến cho chúng ta những điều vô cùng ý nghĩa và cần thiết trong cuộc sống. Kiến thức bao la bát ngát trong từng con chữ sẽ mở ra nhiều chân trời mới nhiều khát vọng mới nhiều điều hay mới. Có rất nhiều cuốn sách nuôi con mang đến sự thay đổi cho những người thành công hiện nay. Chiêm nghiệm những điều hay và lẽ phải trong cuốn sách sẽ giúp chúng ta có được vốn kiến thức vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt với dòng sách nuôi con sẽ giúp cho mỗi ông bố, mỗi bà mẹ hay nói chung là mỗi người đang có ý định chăm sóc và nuôi dạy bé sẽ có được những kiến thức thật tốt. Mỗi trang sách được mở ra với vô số những con chữ chính là bí quyết tuyệt vời hỗ trợ các ông bố bà mẹ chăm sóc bé cưng của mình theo từng giai đoạn của cuộc đời.

buttom-174.png (2 KB)

LỢI ÍCH CỦA NHỮNG CUỐN SÁCH NUÔI CON MANG ĐẾN

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của những nội dung cuốn sách đối với con người. Nó được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, nó được ra đời dựa trên những nghiên cứu những công trình vĩ đại… Và sách được con người ta lưu truyền từ xưa đến nay, từ các nước trên toàn thế giới. Chính vì thế mỗi một cuốn sách cũng giống như những người thầy mang đến cho chúng ta nhiều kiến thức tuyệt vời. Đối với hành trình chăm sóc bé yêu cũng thế, nếu như chúng ta đọc và trang bị cho mình những kiến thức tốt sẽ giúp cho việc chăm sóc bé trở nên vô cùng dễ dàng và thoải mái. Tất cả những sự thay đổi của bé, những căn bệnh của bé… đều được liệt kê đầy đủ trong sách nuôi con, đều được đưa ra minh chứng rõ ràng nhất. Vì thế khi gặp phải ngoài đời sống chúng ta sẽ hoàn toàn không bị bối rối và dễ dàng tìm ra các biện pháp khắc phục hiệu quả.

Bên cạnh đó những cuốn sách nuôi con còn chính là tài sản quý giá và quan trọng tuyệt vời. Nó mang đến những kiến thức chăm sóc con, nuôi dạy con một cách vô cùng cụ thể và hiệu quả. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào tưởng tượng được những lợi ích tuyệt vời mà sách mang đến với bé yêu của bạn. Giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi chính là giai đoạn vàng cho sự phát triển của bé, vì vậy nếu bé được bố mẹ nuôi dạy tốt ở giai đoạn này thì tương lai càng vô cùng phát triển và thông minh hơn rất nhiều. Bởi vì Mỗi đứa bé sinh ra đều chính là một thiên tài.

buttom-174.png (2 KB)

CHỌN SÁCH THEO ĐỘ TUỔI CỦA BÉ YÊU

Ngoài việc chọn những cuốn sách hỗ trợ đối với việc dạy và chăm sóc bé yêu thì Mẹ Tròn còn cung cấp sách theo độ tuổi của bé yêu. Tùy thuộc vào độ tuổi của bé mà các bậc phụ huynh có thể dễ dàng chọn những cuốn sách cho phù hợp nhất:

Với những bé từ 0 đến 18 tháng:

Bạn có thể đọc cho bé nghe lúc chơi cùng bé, đây cũng chính là bí quyết giúp thắt chặt tình cảm giữa bố mẹ và con.

Bé từ 18 tháng đến 3 tuổi:

Đây chính là giai đoạn mà bé đã bắt đầu cảm thấy hứng thú và muốn tìm tòi về thế giới xung quanh. Chính vì thế hãy cùng đọc sách và giải thích cho bé biết những ý nghĩa của câu chuyện.

Bé từ 3 đến 6 tuổi:

Lúc này bé đã quan sát được cách đọc sách của ba mẹ và cũng hiểu được ý nghĩa của một số hình ảnh. Vì thế hãy cho bé tham gia trực tiếp vào việc đọc sách và đừng quên đặt ra những câu hỏi liên quan để bé có thể trả lời nhé.

Bé từ 6 đến 9 tuổi:

Giai đoan này bé sẽ thích học từ mới và cũng đã có thể tự đọc sách một mình rồi đấy. Vì thế hãy chọn những loại sách phù hợp với trình độ nhận thức của bé.

Giai đoạn từ 9 đến 12 tuổi:

Bé sẽ thích thú hơn với những cuốn sách có nội dung phức tạp với sự đòi hỏi phải suy nghĩ. Vì thế bố mẹ hãy chọn cho bé những cuốn sách khám phá về thiên nhiên về khoa học. Ngoài ra cũng nên cho bé đọc những cuốn sách về cuộc đời các nhà khoa học, danh nhân, nghệ sĩ, vận động viên thể thao, anh hùng dân tộc.

buttom-174.png (2 KB)

KẾT LUẬN

Đến với Mẹ Tròn các bậc phụ huynh sẽ được chọn lựa những tựa sách nuôi con hấp dẫn nhất với nội dung tuyệt vời nhất để giúp cho quá trình dạy và chăm sóc bé yêu diễn ra hoàn hảo nhất. Mẹ Tròn chính là cầu nối tuyệt vời, là người bạn đồng hành lý tưởng đối với quá trình chăm sóc bé yêu cùng các ông bố bà mẹ trên nhiều mặt trận khác nhau!

{