0
Giỏ hàng 0 đ

Sách nuôi con

(11 sản phẩm)

Dạy con kiểu Pháp

 • 69,000đ
Dạy con kiểu Pháp là cuốn sách được phát hành vào cuối năm 2011 và nó có tên tiếng Anh là “French children don’t throw food” tạm dịch Trẻ em Pháp không ném thức ăn. Đây chính là cách chia sẻ bí quyết dạy con để chúng ngồi ăn ngoan ngoãn và không la hét hay khóc lóc. Cuốn sách tạo nên một làn sóng mạnh mẽ cho các ông bố bà mẹ Việt Nam về cách nuôi dạy trẻ.
ĐẶT HÀNG

Phương pháp Montessori - Nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao

 • 59,000đ
Đây chính là cuốn sách giới thiệu nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao theo phương pháp Montessori bằng những ví dụ cụ thể và sinh động. Với cách viết gần gũi và dễ hiểu sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc dạy trẻ. Cuốn sách sẽ chỉ ra phương pháp giúp trẻ phát triển toàn diện hơn đồng thời cảm nhận được cuộc sống với thái độ trân trọng và hạnh phúc.
ĐẶT HÀNG

12 mảnh ghép giá trị cho con

 • 66,000đ
Cuốn sách 12 mảnh ghép giá trị cho con giúp hỗ trợ cha mẹ xác định hệ thống giá trị của chính họ để dạy cho con cái một cách tốt nhất. Xuyên suốt cuốn sách chính là những câu chuyện thuộc về cá nhân và mang tính chất cá nhân. 12 mảnh ghép giá trị cho con sẽ trình bày 12 giá trị cụ thể theo 12 tháng trong một năm và những phương pháp giúp phát huy tác dụng tối đa khi dạy mỗi giá trị đó.
ĐẶT HÀNG

Dạy con cách câu cá, đừng tặng cá cho con

 • 69,000đ
<p>Cuốn sách Dạy con cách câu cá, đừng tặng cá cho con là tái bản, đổi bìa và tên từ cuốn “Dạy trẻ làm việc nhà”. Trong cuốn sách này sẽ chia sẻ những nguyên tắc, chiến lược cũng như lời khuyên để giúp trẻ làm việc nhà. Đọc xong cuốn sách bố mẹ sẽ biết được những kỹ năng thích hợp để dạy trẻ ở mỗi độ tuổi khác nhau. Đồng thời qua đó sẽ học được cách khuyến khích trẻ làm được những điều mà bố mẹ nghĩ là trẻ nên làm.</p>
ĐẶT HÀNG

Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn 1 tuổi

 • 59,000đ
Cuốn sách Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn 1 tuổi sẽ chỉ ra những cách thức đơn giản nhất để giúp bé phát triển tối đa trong giai đoạn bé 1 tuổi. Cuốn sách sẽ giúp bố mẹ rèn luyện cho vùng vỏ não, đây chính là bí quyết giúp bé phát triển thông minh hơn mỗi ngày.
ĐẶT HÀNG

Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn 0 tuổi

 • 59,000đ
Là cuốn sách nằm trong bộ 3 cuốn sách dạy con của giáo sư Kubota Kisou. Nội dung cuốn sách giúp cung cấp những kiến thức cơ bản về đặc điểm sinh học của bé trong giai đoạn 0 tuổi. Bên cạnh đó với những thông tin ngắn gọn và cực kì dễ hiểu cuốn sách Dạy con kiểu Nhật – Giai đoạn 0 tuổi còn cung cấp nhiều bài học, trò chơi thú vị giúp rèn luyện trí tuệ và phản xạ cho trẻ.
ĐẶT HÀNG

Trẻ càng chơi càng thông minh

 • 88,000đ
Là cuốn sách nổi tiếng của chuyên gia giáo dục trẻ em nổi tiếng Cao Nhuận. Cuốn sách sẽ dạy bạn cách lựa chọn trò chơi phù hợp với từng độ tuổi của con. Cung cấp kiến thức về cách chơi với con sao cho phù hợp để khơi gợi trí tưởng tượng và phát triển tốt nhất cho trẻ.
ĐẶT HÀNG

Phương án giáo dục sớm 0 đến 6 tuổi

 • 78,000đ
Cuốn sách chỉ ra đặc trưng của từng giai đoạn nhạy cảm trong quá trình phát triển 6 năm đầu đời của trẻ. Bố mẹ sẽ có phương pháp giáo dục thích hợp nhất từ đó dễ dàng hơn trong việc nuôi dưỡng tính cách tốt và thói quen sinh hoạt học tập cho bé. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của bé yêu.
ĐẶT HÀNG

Tăng cường trí thông minh của trẻ

 • 82,000đ
Cuốn sách giúp cung cấp chương trình nuôi dạy chuyên sâu bổ sung tất tần tật kiến thức hỗ trợ tăng cường trí thông minh của trẻ. Với cuốn sách này bạn có thể dễ dàng dạy trẻ đọc chữ, làm toán cũng như tất cả mọi thứ.
ĐẶT HÀNG

Dạy trẻ về thế giới xung quanh

 • 62,000đ
Dạy trẻ về thế giới xung quanh chính là cuốn sách nằm trong bộ Giúp bé phát triển toàn tài của Glenn Doman. Cuốn sách giúp cung cấp một chương trình thông tin nhằm kích thích thị giác để bé yêu của bạn khai thác tiềm năng tự nhiên. Đây là bí quyết mở đầu giúp bé học bất cứ thứ gì về cuộc sống.
ĐẶT HÀNG

Dạy trẻ học toán

 • 65,000đ
Đây chính là cuốn sách dành cho mẹ giúp nhận biết được các kĩ năng dạy Toán cho trẻ bằng phương pháp phát triển tư duy cùng kĩ năng lập luận. Cuốn sách Dạy trẻ học toán nằm trong bộ sách Giúp bé phát triển toàn tài của Glenn Doman.
ĐẶT HÀNG

SÁCH NUÔI CON – NGUỒN KIẾN THỨC VÔ TẬN CHĂM SÓC BÉ YÊU TỐT NHẤT

Có thể thấy rõ rằng sách chính là người thầy, người bạn, là tri kỉ tuyệt vời đối với mỗi chúng ta. Mỗi cuốn sách nuôi con với những nỗi dụng khác nhau sẽ mang đến cho chúng ta những điều vô cùng ý nghĩa và cần thiết trong cuộc sống. Kiến thức bao la bát ngát trong từng con chữ sẽ mở ra nhiều chân trời mới nhiều khát vọng mới nhiều điều hay mới. Có rất nhiều cuốn sách nuôi con mang đến sự thay đổi cho những người thành công hiện nay. Chiêm nghiệm những điều hay và lẽ phải trong cuốn sách sẽ giúp chúng ta có được vốn kiến thức vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt với dòng sách nuôi con sẽ giúp cho mỗi ông bố, mỗi bà mẹ hay nói chung là mỗi người đang có ý định chăm sóc và nuôi dạy bé sẽ có được những kiến thức thật tốt. Mỗi trang sách được mở ra với vô số những con chữ chính là bí quyết tuyệt vời hỗ trợ các ông bố bà mẹ chăm sóc bé cưng của mình theo từng giai đoạn của cuộc đời.

buttom-174.png (2 KB)

LỢI ÍCH CỦA NHỮNG CUỐN SÁCH NUÔI CON MANG ĐẾN

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của những nội dung cuốn sách đối với con người. Nó được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, nó được ra đời dựa trên những nghiên cứu những công trình vĩ đại… Và sách được con người ta lưu truyền từ xưa đến nay, từ các nước trên toàn thế giới. Chính vì thế mỗi một cuốn sách cũng giống như những người thầy mang đến cho chúng ta nhiều kiến thức tuyệt vời. Đối với hành trình chăm sóc bé yêu cũng thế, nếu như chúng ta đọc và trang bị cho mình những kiến thức tốt sẽ giúp cho việc chăm sóc bé trở nên vô cùng dễ dàng và thoải mái. Tất cả những sự thay đổi của bé, những căn bệnh của bé… đều được liệt kê đầy đủ trong sách nuôi con, đều được đưa ra minh chứng rõ ràng nhất. Vì thế khi gặp phải ngoài đời sống chúng ta sẽ hoàn toàn không bị bối rối và dễ dàng tìm ra các biện pháp khắc phục hiệu quả.

Bên cạnh đó những cuốn sách nuôi con còn chính là tài sản quý giá và quan trọng tuyệt vời. Nó mang đến những kiến thức chăm sóc con, nuôi dạy con một cách vô cùng cụ thể và hiệu quả. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào tưởng tượng được những lợi ích tuyệt vời mà sách mang đến với bé yêu của bạn. Giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi chính là giai đoạn vàng cho sự phát triển của bé, vì vậy nếu bé được bố mẹ nuôi dạy tốt ở giai đoạn này thì tương lai càng vô cùng phát triển và thông minh hơn rất nhiều. Bởi vì Mỗi đứa bé sinh ra đều chính là một thiên tài.

buttom-174.png (2 KB)

CHỌN SÁCH THEO ĐỘ TUỔI CỦA BÉ YÊU

Ngoài việc chọn những cuốn sách hỗ trợ đối với việc dạy và chăm sóc bé yêu thì Mẹ Tròn còn cung cấp sách theo độ tuổi của bé yêu. Tùy thuộc vào độ tuổi của bé mà các bậc phụ huynh có thể dễ dàng chọn những cuốn sách cho phù hợp nhất:

Với những bé từ 0 đến 18 tháng:

Bạn có thể đọc cho bé nghe lúc chơi cùng bé, đây cũng chính là bí quyết giúp thắt chặt tình cảm giữa bố mẹ và con.

Bé từ 18 tháng đến 3 tuổi:

Đây chính là giai đoạn mà bé đã bắt đầu cảm thấy hứng thú và muốn tìm tòi về thế giới xung quanh. Chính vì thế hãy cùng đọc sách và giải thích cho bé biết những ý nghĩa của câu chuyện.

Bé từ 3 đến 6 tuổi:

Lúc này bé đã quan sát được cách đọc sách của ba mẹ và cũng hiểu được ý nghĩa của một số hình ảnh. Vì thế hãy cho bé tham gia trực tiếp vào việc đọc sách và đừng quên đặt ra những câu hỏi liên quan để bé có thể trả lời nhé.

Bé từ 6 đến 9 tuổi:

Giai đoan này bé sẽ thích học từ mới và cũng đã có thể tự đọc sách một mình rồi đấy. Vì thế hãy chọn những loại sách phù hợp với trình độ nhận thức của bé.

Giai đoạn từ 9 đến 12 tuổi:

Bé sẽ thích thú hơn với những cuốn sách có nội dung phức tạp với sự đòi hỏi phải suy nghĩ. Vì thế bố mẹ hãy chọn cho bé những cuốn sách khám phá về thiên nhiên về khoa học. Ngoài ra cũng nên cho bé đọc những cuốn sách về cuộc đời các nhà khoa học, danh nhân, nghệ sĩ, vận động viên thể thao, anh hùng dân tộc.

buttom-174.png (2 KB)

KẾT LUẬN

Đến với Mẹ Tròn các bậc phụ huynh sẽ được chọn lựa những tựa sách nuôi con hấp dẫn nhất với nội dung tuyệt vời nhất để giúp cho quá trình dạy và chăm sóc bé yêu diễn ra hoàn hảo nhất. Mẹ Tròn chính là cầu nối tuyệt vời, là người bạn đồng hành lý tưởng đối với quá trình chăm sóc bé yêu cùng các ông bố bà mẹ trên nhiều mặt trận khác nhau!

{